Những câu đối tết 2017

, loi chuc noel , loi chuc giang sinh, tho giang sinh, thiep giang sinh, tin nhan giang sinh, qua giang sinh noel, hinh anh giang sinh noel, cau chuc tet,, tho chuc tet, thiep chuc tet, cau doi tet 2017, tin nhan chuc tet 2017
tai tin nhan 20-10
Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới số 1
(>^^^@) (>~~@)
( = ^.^ ) ( ^.^ = )
(''').+""-.,.-""+.(,,,)
*, ..Love.. ,*
*- .,. -*
!s2___s2___s2!
Năm Mới Hạnh Phúc !
╔══╗ .
╚╗╔╝ ....
╔╝(¯`v´¯)
╚══`.¸.♥U
Cú pháp tải: SMS 68264 gửi 6722
Cú pháp tặng: SMS 68264 [SĐT Nhận] gửi 6722

Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới số 2
|""|__|""| :"* . *":
| | _.-"☆
|__|""|_.|appy
|""\|""| :"* . *":
| |ew_.-"☆
|__|\__|
\"""\/""/ :"* . *":
\ / _.-"
/__/ ëar!☆
★☆★☆★☆★
。☆ 2016 ☆。
Cú pháp tải: SMS 68256 gửi 6722
Cú pháp tặng: SMS 68256 [SĐT Nhận] gửi 6722

Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới số 3
╔╗╔╗☆° 〇
║╚╝║°:²º¹6:°
║╔╗A P P Y ..
╚╝╚╝ . .. .
╔╗╔╗☆° 〇
║\ ║.°:²º¹³:°
║║\E W .. ..
╚╝╚╝ . .. .
\""\/""/ ☆° 〇
\ / °:²º¹³:°
/ E A R ! ! !
/../ .. .. .. .
Cú pháp tải: SMS 68214 gửi 6722
Cú pháp tặng: SMS 68214 [SĐT Nhận] gửi 6722

Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Số 4
___::__ ... .*"*.*"*.
/\______\ "+. _ .+"
..|_|_[]__| ..:l-l-l-l-l:..
.ღღღ_††††_ღღღ.
»(¯°•.I.l0v3.U!.•°¯)«
Happy New Year
〇○°.:2015:.°○〇
. . . . `·.¸_:☆:_¸.·´. . . .
Chúc Năm Mới Vui
Vẻ và Hạnh Phúc!
Cú pháp tải: SMS 68166 gửi 6722
Cú pháp tặng: SMS 68166 [SĐT Nhận] gửi 6722

Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới số 5
tai tin nhan 20-10
Cú pháp tải: SMS 68164 gửi 6722
Cú pháp tặng: SMS 68164 [SĐT Nhận] gửi 6722

Cách gói bánh chưng hương vị Bắc ngày Tết

Bánh chưng là một phần không thể thiếu trong ngày tết ở Việt Nam. Để tạo ra một chiếc bánh vừa đẹp, vừa thơm ngon, cần đòi hỏi những nguyên liệu phù hợp và bàn tay khéo léo. Tuy nhiên cũng không quá khó để tạo ra một chiếc bánh ưng ý, nếu bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Nguyên liệu chính để làm bánh chưng gồm có: Gạo nếp bắc, thịt lợn (thịt ba chỉ), đậu xanh, lá dong, lạt, gia vị

Chọn lá dong loại bánh tẻ (không quá già hoặc quá non), mỗi chiếc bánh cần 4 lá dong, sau khi lựa chọn xong, ngâm lá dong vào nước, rửa sạch và để ráo nước.

Ngâm gạo nếp ít nhất là 8 tiếng hoặc qua đêm, đãi sạch sạn, vớt ra để ráo nước.

Đậu xanh xay làm đôi, ngâm nước cho mềm, sau đó đãi sạch vỏ, hấp chín và xay nhuyễn

Thịt ba chỉ cắt miếng hình ô cờ, rửa sạch, ướp gia vị vừa ăn gồm muối, tiêu, hành củ, để 15 phút cho ngấm gia vị

Cách gói bánh:

Dùng một chiếc mâm rộng, xếp hai chiếc lá to song song, mặt không có gân hướng xuống dưới, sau đó xếp hai chiếc lá khác lên trên theo hình chữ thập, mặt lá không có gân hướng lên phía trên

Cho khoảng nửa kg gạo nếp lên trên lá, sau đó cho đậu xanh, thịt lợn, sau đó cho tiếp đậu xanh lên trên, cuối cùng là cho thêm nửa ký gạo lên trên nữa, sau đó cuộn 2 chiếc lá dong phía trên vào, bẻ hình vuông sắc cạnh, tiếp theo gói 2 chiếc lá dong bên ngoài vào, dùng lạt buộc lại cho chắc

Lưu ý: khi gói bánh phải gói chặt tay để khi luộc bánh mới chắc, dẻo và không bị thấm nước

Cách luộc bánh

Dùng một ít cuốn lá dong và lá nhỏ lót đáy nồi, sau đó xếp từng cặp bánh vào nồi, đổ nước ngập bánh, luộc từ 10 - 14 tiếng đồng hồ

Khi bánh chín, vớt ra, rửa sạch, để lên bàn, sau đó dùng tấm ván chèn lên, có thể chèn thêm một số vật nặng cho bánh rút nước.
Tags :

Bài viết có Không có nhận xét nào

U-ON